«

»

Jan 29

8 cách dễ dàng để uống nhiều suốt cả ngày

Mẹo nhỏ đó sẽ làm tăng tỷ lệ của nước hấp thụ, cơ thể của bạn.

 

bạn có thể chán nghe nó, nhưng nước là rất quan trọng cho thích hợp chức năng cơ thể của bạn, vì vậy, bạn cần Image result for hydrate fitnessphải uống hàng ngày không ít hơn 1, 5 lít. Nhưng bởi vì anh là con người, anh là buồn chán – và tôi hiểu ông đúng, bạn phải tìm ra một cách để dành một ít hơn khi anh uống nước.

Những gì bạn có thể làm tốt để uống nhiều nước như cần thiết hàng ngày mà không cần đẩy nó? Bạn có thể làm theo bên dưới đầu thông minh điều đó sẽ làm cho anh thấy với một mắt các (hơi ngột ngạt) chúng tôi cần hóa.

1. Thêm một vài giọt nước chanh
Một vài giọt nước chanh, cam hoặc vôi (bạn có thể ba với nhau, cho một thậm chí còn ngon hơn kết quả) sẽ làm cho nó thú vị hơn nhiều nước. Giữ nó trong một cái bình với một vài lát chanh và bạc hà và nó giống như uống một mojito (không được, nhưng ít nhất em sẽ có mùi tốt đẹp). Đều tuyệt vời bổ sung là dâu, xoài và dưa leo.

2. Mua một nhà ăn và giữ cho nó với bạn luôn
Khác để mang theo một chai nhựa từ quầy và một người nổi bật đen kim loại hoặc màu. Nhìn xem nó như là một phụ kiện trong sự xuất hiện của bạn, vì vậy, bạn sẽ không bao giờ quên ở nhà và bạn sẽ làm cùng với một trong cơ thể của bạn.

3. Cố gắng để uống nước lấp lánh
Nó có thể là nhiều hơn một chút so với các đơn giản nước, nhưng nó sẽ cho bạn những cảm giác mà cậu đang uống một soda· nếu bạn thêm một ít chanh bạn sẽ thấy rằng nó sẽ không bao giờ thay đổi một lần nữa với đồng bằng vòi nước.

4. Gia vị đưa vào thức ăn của anh
Mẹo này không liên quan đến nước trực tiếp, NHƯNG nghĩ rằng nếu bạn ăn nhiều hơn thức ăn cay sẽ uống nhiều nước để làm mát, vậy?

5. Thay đổi nhiệt độ của các nước uống
Nước lạnh – đặc biệt là bây giờ, trong mùa hè – là điều gì là tốt nhất, nhưng cố gắng để đặt tại của chế độ ăn uống một ly nước ấm, với một chút chanh trong buổi sáng. Vì vậy, bạn sẽ thoát khỏi những độc tố và bạn sẽ sốc điện hệ thống điều đầu tiên vào buổi sáng với nước lạnh.

6. Uống nước khi bạn tập thể dục
Không cường điệu, mỗi nửa giờ để uống nước để làm cho tất cả những gì đi ra khỏi cơ thể của bạn khi bạn đổ mồ hôi. Cho điều này không bao giờ quên lọ khi bạn đi đến phòng tập thể dục.

Image result for hydrate fitness

7. Đã tải về một ứng dụng để đếm bao nhiêu nước uống
Vâng, rõ ràng, và đó sẽ là ứng dụng ** và cho điều đó. Đặt một giới hạn và cố gắng nắm bắt nó trong ngày để ngăn chặn được gián đoạn và thông báo nhắc nhở anh uống nước.

8. Sử dụng một rơm
Khi bạn uống nước với một rơm bạn không hiểu anh uống bao nhiêu rượu, trên thực tế, tại sao bạn không nhận được trong quá trình để đón các thủy tinh và anh mệt mỏi – liên lạc của bạn ở phía trước khi bạn làm việc trên máy tính và uống một ngụm nước mà ngươi không hề hay biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>