«

»

Jan 30

7 bằng chứng rằng ăn quá nhiều đường

Cuộc sống như vậy là không công bằng mà kẹo với sự hoàn hảo nhất hương vị, hãy quay lại và xấu. Tìm hiểu khi đến việc cắt giảm.

Những người không yêu đường có một vấn đề, chúng ta hãy làm rõ điều Image result for dessertnày từ dòng đầu tiên. Kể từ khi tất cả mọi thứ trong cuộc sống có một giá và những hương vị tuyệt vời của một ngọt không phải là dài. Một lượng lớn đường có thể gây tử vong cho cơ thể của bạn. Thấy khi nào bắt đầu giảm nó.

 
1. Sau đó, bạn thèm
Đường hơn bạn ăn nhiều bạn muốn, nó là một luẩn quẩn, gây nghiện, chu kỳ. Vì vậy, tôi đổ lỗi cho các tế là đường tăng sau khi đổ đột nhiên, hơi giống như một bình thường thuốc. Điều này làm cho cơ thể của bạn vẫn còn yêu cầu thêm đường.

2. Bạn có cảm thấy mệt mỏi và chậm chạp tất cả ngày
Mức năng lượng của bạn ra khi ổn định lượng đường trong máu. Khi tiêu thụ nhiều đường máu đường thăng trầm, và gây ra đu trong tâm trạng và năng lượng của bạn.

3. khá thất thường so với thường
Khi đi qua các hiệu ứng của đường và rơi bạn, bạn có thể trở thành thất thường và thậm chí cáu kỉnh. Nếu năng lượng của bạn đã có những thăng trầm, bạn bắt đầu để trở thành thô lỗ và hung hăng với những người xung quanh bạn.

4. Làn da của bạn không có vẻ để đáp ứngImage result for dessert
Nếu bạn da xảy ra với mụn nhọt hoặc mụn và nói để đáp ứng sau đó, bạn phải tìm ra nguyên nhân trong chế độ ăn của bạn, và có lẽ được bỏ đường và kẹo.

5. Bạn có được £
Rõ ràng là ăn quá nhiều đường và có nghĩa là quá nhiều năng lượng. Mặc dù gần đây khó chặt quần của bạn, cố gắng cắt giảm, lượng đường.

6. Sức khỏe của răng của anh là không phải là lúc tốt nhất của nó
Trẻ sơ sinh câu chuyện cổ tích trên sâu răng và sâu răng trong răng từ tiêu thụ quá nhiều đường dựa, và vì vậy đường và thậm chí có thể tiêu diệt răng. Đường tiêu thụ ảnh hưởng đến tình PH và vi khuẩn cơ hội để có bên trong răng.

7. Tâm trí của bạn là mờ, đặc biệt là sau bữa ăn
Này mờ có thể cảm thấy là một triệu chứng giảm lượng đường trong máu. Khi bạn ăn rất nhiều đường, cấp độ trong máu tăng, và rơi đột ngột thay vào đó, nó sẽ xảy ra dần dần.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>