»

Jan 26

10 việc để làm trong những buổi tối và vỗ béo

Có một số thói quen để vỗ béo, không hiểu.Image result for sleeping

 

Các thói quen chúng tôi đạt được trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và cách chúng ta sống ở một nơi và sau đó trở nên hoàn toàn máy móc, mà không cần suy nghĩ về những hậu quả là gì trong cơ thể chúng ta. Điều này xảy ra với một buổi tối thói quen (gần như) tất cả chúng ta
làm gì hay đã làm một thời gian ở với chúng tôi – cuộc sống hơn là không ngủ được cho tới khi cô chống chọi với bánh sô cô la cho bữa ăn trưa. Nhưng anh đã biết điều đó những thói quen có thể để vỗ béo?

1. Không ngủ đủ!
Thiếu ngủ ảnh hưởng xấu đến trao đổi chất của bạn và kể làm giảm tốc độ như vậy không đốt cháy như nhiều năng lượng. Cùng một lúc, khi bạn ngồi tỉnh táo hơn giờ, chắc hẳn nhà ngươi làm một cuộc đi bộ từ tủ lạnh, trong khi bạn cảm thấy mệt mỏi ngày tiếp theo sẽ ngăn chặn nó sẽ đến phòng tập thể dục.

2. Họ làm ăn nhiều vào ban đêm
Sáng mai để ăn như một vị vua, vào buổi trưa như người giàu và người nghèo vào buổi tối như có nói một câu tục ngữ? Khi bạn ăn một lượng lớn thức ăn vào ban đêm cơ thể nghỉ ngơi, và các tiêu hóa quá trình là chậm hơn theo thời gian, vì vậy ưa thích đồ ăn nhẹ.

3. nằm xuống ngay lập tức sau khi ăn
Chỉ cần cho các ngã xuống lấy gối? Sai lầm lớn như thế này không giúp tiêu hóa quá! Đứng lên khỏi bàn, di chuyển rửa ở nhà, ví dụ như món ăn hoặc nhặt áo khỏi ghế, không chỉ để rơi vào giấc ngủ với một cái bụng đầy. Bữa ăn cuối cùng của phải có ít nhất hai giờ trước khi đi ngủ.

4. Anh ăn thức ăn chiên ăn tối
Tốt chiên cánh, nhưng thực phẩm này sẽ không bao giờ ghi cơ thể của bạn và tất cả sẽ biến thành béo đó sẽ strongylokathisei mông sou – chỉ sayin ‘.

5. Anh ăn thức ăn cay cho bữa tối
Như dạ dày mạnh mẽ và có một nặng cay có thể khiến bạn cảm thấy ợ nóng và chắc chắn sẽ không quản lý dễ dàng để tiêu hóa.

6. Bạn có ăn ngũ cốc hoặc carbohydrate cho bữa tối
Tuy nhiên nó có thể có vẻ kỳ lạ ngũ cốc của bạn là không tốt nhất cho bữa tối khi họ cho anh năng lượng mà bạn không cần tại thời điểm đó, trong khi đường tinh họ chứa sẽ không cháy ngay lập tức, và em biết anh đã cứu nó?

7. tinh chỉnh chút ngọt ngào
Trong cùng một khái niệm như trước các đường tinh được chuyển vào béo và năng lượng, bị đốt cháy, nhưng không phải ở lại trên bạn.

Image result for sleeping

8. Không ăn bữa tối
Để tránh những bữa tối không phải là bạn tiết kiệm năng lượng, hầu như không làm giảm tỷ lệ của sự trao đổi chất và giúp anh ta không làm đúng cách. Nói chung, bạn nhớ rằng bạn phải ăn mỗi ba giờ và không để cho bất kỳ bữa ăn ngoại trừ chương Trình chỉ có như vậy sẽ quản lý để đánh bại thèm và không cần thiết ăn vặt.

9. Uống cà phê hoặc uống rượu
Cả hai đều ảnh hưởng đến việc của bạn và chứa calo bạn không cần. Một ly sữa ấm, với một chút mật ong, trà hoặc là một lựa chọn tốt hơn.

10. Bạn sử dụng điện thoại di động lên trước khi cậu nhắm mắt lại
Ánh sáng phát ra từ thiết bị điện tử ảnh hưởng xấu đến chất của bạn ngủ và làm gián đoạn sinh học của bạn đồng hồ, một cái gì đó mà cũng có thể ảnh hưởng của sự trao đổi chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>